Blackmagic Design

Hãng Blackmagic Design là thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm trong ngành truyền hình và sản xuất video. Blackmagic Design cũng luôn là hãng tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm có thể tạo ra các video chất lượng cao như 4K, 8K và 12K.

Các dòng sản phẩm nổi tiếng của Blackmagic Design bao gồm máy quay phim chuyên nghiệp, thiết bị livestream, các bộ trộn hình, bộ chuyển đổi tín hiệu, định tuyến Video, capture and playback video, bộ ghi video, màn hình kiểm tra,… và các phần mềm hỉnh màu, hậu kỳ vô cùng nổi tiếng như Davinci Resovle, Fusion.

Với hệ sinh thái sản phẩm rộng dãi của mình, nên đối tượng khách hàng của hãng Blackmagic Design cũng rất đa dạng, từ những Đài truyền hình lớn như VTV, HTV, K+, VCTV, VTC,… cho đến các đài truyền hình địa phương trên khắp cả nước. Ngoài ra còn các nhà làm phim chuyên nghiệp, và cả những khách hàng consumer.

UNEST MEDIA là đại lý chính thức của hãng Blackmagic Design tại Việt Nam và phân phối tất cả các sản phẩm của hãng Blackmagic Design. Tất cả các sản phẩm của UNEST MEDIA phân phối đều được bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 trong vòng 07 ngày theo tiêu chuẩn của hãng.

Hiển thị 1–24 của 84 kết quả