NewTek ra mắt Camera NDI PTZ3 UHD – Âm thanh chuyên nghiệp và 4K60p

SAN ANTONIO, ngày 13 tháng 10 năm 2022 – NewTek, công ty hàng đầu về công nghệ video dựa trên IP và là một phần của Tập đoàn Vizrt, cải tiến dòng Camera PTZ của mình bằng cách giới thiệu PTZ3 UHD được thiết kế chuyên nghiệp. Camera PTZ3 UHD là máy ảnh NewTek 4Kp60 duy nhất trên thị trường cung cấp cả âm thanh chuyên nghiệp và video độ nét cực cao – tất cả đều được xây dựng trên nền tảng vững chắc của NDI®.

PTZ3 UHD cho phép các chuyên gia về video, nhà quản lý công nghệ và nhà thiết kế hệ thống nâng cao khả năng sản xuất video bằng cách dễ dàng đưa video 4Kp60 UHD và âm thanh chuyên nghiệp, kết hợp với điều khiển và tally, bằng cách sử dụng mạng và đồng thời hợp lý hóa việc tích hợp và cài đặt bằng cách kết hợp cấp nguồn qua Ethernet (PoE).

“Chúng tôi hiểu tầm quan trọng và nhu cầu về âm thanh chất lượng trong bất kỳ quy trình sản xuất nào. Bằng cách thêm âm thanh chuyên nghiệp vào PTZ3 UHD – chúng tôi kết hợp sức mạnh của video độ nét cực cao và khả năng kết nối âm thanh nâng cao giúp việc đưa chiếc máy ảnh đặc biệt này vào bất kỳ quy trình sản xuất nào trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết,” Will Waters, Phó Giám đốc Quản lý Sản phẩm, NewTek nhận xét .

Làm chủ âm thanh
Lần đầu tiên trong máy ảnh UHD của NewTek, đầu vào âm thanh XLR chuyên nghiệp chạy liền mạch với các thiết bị như micrô, bộ trộn, bộ khuếch đại và bảng âm thanh. Tích hợp XLR chuyên nghiệp cung cấp âm thanh rõ ràng, cân bằng trực tiếp từ máy ảnh vào mạng NDI, vì vậy âm thanh duy trì độ trung thực cao nhất cho khách hàng và nhà tích hợp.

Làm chủ video
Để đảm bảo người dùng cung cấp hình ảnh và video chất lượng cao, PTZ3 UHD đưa chất lượng Pan/Tilt/Zoom lên một tầm cao mới với chuyển động được cải thiện giữa các cài đặt sẵn của camera. Các chuyển động dễ dàng vào và dễ dàng mang lại khả năng chuyển tiếp mượt mà, liền mạch để tạo ra sản phẩm tự nhiên, chất lượng cao mà không có các chuyển động bị rung hay giật hình.

Làm chủ kết nối
Không có máy ảnh nào khác trên thị trường cung cấp mức độ đơn giản và kiểm soát này. Cho dù đó là sử dụng một cáp duy nhất cho âm thanh, video, điều khiển PTZ, tally và PoE để cấp nguồn hoặc kết nối NDI. Camera NewTek PTZ chỉ xuất hiện trên mạng lưới và có thể dễ dàng tích hợp ngay vào bất kỳ quy trình làm việc nào.

Được xây dựng với  NDI® là cốt lõi, PTZ3 UHD đảm bảo tích hợp chặt chẽ nhất với bất kỳ hệ thống sản xuất trực tiếp nào của NewTek và bất kỳ quy trình làm việc NDI nào – cung cấp âm thanh chuyên nghiệp, 4Kp60 nguyên bản và khả năng sản xuất vô hạn.

Sẵn có & Giá cả
NewTek PTZ3 UHD hiện có sẵn và có giá $3.995

Để biết thêm thông tin về PTZ3 UHD, vui lòng truy cập tại đây

Giới thiệu về NDI
NDI là một thương hiệu của Tập đoàn Vizrt . Phần mềm NDI nằm trong tay hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới và cho phép nhiều hệ thống video xác định và giao tiếp với nhau qua IP. NDI có thể mã hóa, truyền và nhận nhiều luồng video và âm thanh chất lượng cao, độ trễ thấp, khung hình chính xác và âm thanh trong thời gian thực. Điều này mang lại lợi ích cho mọi thiết bị video được kết nối mạng, bao gồm máy ảnh, bộ chuyển đổi, bộ trộn video, hệ thống đồ họa, thẻ chụp và nhiều thiết bị sản xuất khác.

Giới thiệu về NewTek
Là công ty hàng đầu về công nghệ video IP, NewTek đang thay đổi cách mọi người tạo nội dung truyền hình kiểu mạng và chia sẻ nội dung đó với thế giới. Từ các sự kiện thể thao, chương trình trò chuyện trên web, chương trình giải trí trực tiếp, lớp học và hoạt động truyền thông của công ty, đến hầu như bất kỳ nơi nào mọi người muốn ghi lại và xuất bản video trực tiếp, chúng tôi mang đến cho khách hàng khả năng tăng lượng khán giả, thương hiệu và doanh nghiệp của họ nhanh hơn bao giờ hết .

Thương hiệu NewTek cùng với Vizrt và NDI dưới thương hiệu bảo trợ của Vizrt Group . Thương hiệu NewTek cam kết 100% với các Đối tác kênh trong lộ trình tiếp cận thị trường.

Khách hàng bao gồm: Tòa án tối cao của Vương quốc Anh, New York Giants, NBA Development League, Fox News, BBC, NHL, Nickelodeon, CBS Radio, ESPN Radio, Fox Sports, MTV, TWiT.TV, USA TODAY, US Department of Homeland Security (DHS), Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia (NASA), Celebro Media, Đại học Cardiff Metropolitan, Price Waterhouse Coopers, Đại học Charles ở Praha, Pinsent Masons LLP và hơn 80% trong danh sách Fortune 100 của Hoa Kỳ.

Công ty CP Công Nghệ và Thương Mại UNEST phân phối các sản phẩm của NewTek tại Việt Nam. Để tư vấn sản phẩm tối ưu nhất, xin vui lòng liên hệ: 0981696489

Tags: , ,